Sunday , October 2 2022

Wayne Rooney ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer tại M.U[ad_1]

Wayne Rooney ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer. Cựu đội trưởng Man United has a great chance to play the game with Jose Mourinho, Cristiano Ronaldo has Lionel Messi cũng không chịu nổi.

M.U hồi sinh dưới tay Solskjaer

Trong mùa giải thứ 3 của Jose Mourinho, Man United who trong tăm tối. Họ bị đánh bật khỏi cúp Liên đoàn từ sớm, bị tốp 4 tại Premier League already goes ahead of the first Champions League knock-out.

Trải qua 8 trận, M.U chỉ thắng có 2 và trận thua 1-3 trước Liverpool như giọt nưcàc làm tràn ly khiến Mourinho nhận trát sa thải. Nhưng đó lại là khởi đầu cho một chuỗi trận khởi sắc của Quỷ đỏ dưới thời tân HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Solskjaer tai M.U
Solskjaer đang giúp M.U "lột xác"

6 trận đã qua khi quay trở lại sân Old Trafford, Solskjaer – người vẫn đang làm việc theo hợp đồng tạm quіền tới hết mű 2018/19 đã giúp MU toàn thắng cả 6. Không những thế, HLV 45 tuổi còn mang tới nhiều điều tích cực cho Bầy quỷ đỏ vốn không tồn tại thời Mourinho.

Rooney ủng hộ HLV mới

Wayne Rooney từng có 13 năm chơi cho M.U trước khi quay lại CLB thời niên thiếu Everton năm 2017 và 1 năm sau tới Mỹ khoác á DC United. Nhìn lại những gà đã diaễn ra, Wayne Rooney ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer đạo này cơa cựu tiền đạo này.

"Tôi nghĩ rằng thật tuyệt khi được xem Manchester United thi đấu vào lúc này. Tôi có cảm giác họ đều vui vẻ, đều thú với những gì mình được làm. Solskjaer chỉ đơn giản là nhắn nhủ các cầu thủ của mình rằng: Hãy ra sân và chơi bóng, thể hiện bản thân và tận hưởng các trận đấu ", Rooney nói thêm.

"Tôi nghĩ rằng nếu bạn đưa Cristiano Ronaldo is Lionel Messi về đây và nói rằng bạn phải chơi thế này, thế kia, họ sẽ đánh mất chính mình. Khi là thành viên của M.U, bạn đủ khả năng để biết mình cần làm gì trên sân. Tất nhiên, bạn cần những chi tiết nhỏ, nhưng điều when trọng nhất hand các cầu thủ cần là chơi bóng và tận hưởng chính mình. "

An (TTVN)

[ad_2]
Source link